Select Page

Thiết kế nội thất cho nhà phố là bài toán không hề đơn giản vì cần phải tuân theo những nguyên lý thiết kế nhất định và cần giải quyết các vấn đề về tỉ lệ như: sự cân đối, hài hòa, khâu ánh sáng, có đầy đủ các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh và có thể có thêm phòng thờ, phòng tập thể dục, sự thông gió cũng như công năng sử dụng giữa các phòng.

Nhà phố với đặc điểm chiều rộng nhỏ nhưng chiều dài lớn, không gian cho các ô cửa bị hạn chế khá nhiều và  giải pháp thông gió, ánh sáng gặp nhiều bất lợi. Các mẫu nhà phố hiện nay đã có nhiều thay đổi tích cực cho hợp hơn với không gian sống. Cùng với đó, nếu biết cách lựa chọn và thiết kế nội thất hợp lý, bạn vẫn có thể biến ngôi nhà của mình trở thành không gian sống lý tưởng. 

Chuyên thiết kế thi công nội thất nhà phố cấp 4 , nhà phố nhỏ, nhà phố 50m2, 60m2, 70m2, 80m2 ….. phong cách hiện đại đẹp giá rẻ tại TPHCM. Với gói thiết kế thi công trọn gói nội thất nhà phố của chúng tôi, quý khách không phải lo lắng phát sinh bất kì chi phí nào cho đến khi nhận được sản phẩm như ý.

Quý khách cần trọn gói thiết kế thi công nội thất nhà phố tư vấn vui lòng liện hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Hotline (Zalo) : 0907.777.517 Ms Diễm 

Quý khách cùng tham khảo qua một số mẫu nội thất nhà phố đẹp hiện đại bên dưới và tìm cho mình 1 mẫu thiết kế phù hợp nhất nhé.